1. Dự án Đường 25C

Đoạn đi qua Xã Long Phước – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai, giao với Quốc Lộ 51, quy mô 6 – 8 làn xe cơ giới , 2 làn xe hỗn hợp, nền đường rộng 100, mặt đường rộng 53m (làn xe cơ giới rộng 32m, làn xe hỗn hợp rộng 21m). Xây dựng cầu, hệ thống thoát nước, cây xanh, điện chiếu sáng, hệ thống an toàn giao thông… dải phân cách giữa và vỉa hè. Đường 25C là 1 tuyến đường huyết mạch – trục chính vào Cổng Phía Tây của Sân Bay Long Thành.

Đường 25C theo quy hoạch có tổng chiều dài toàn tuyến 14,5 km, trong đó hơn 11 km cuối tuyến đã và đang thi công, đặc biệt đoạn giữa tuyến nằm trong các KCN đến nay đã hoàn thành.

Đoạn đầu tuyến dài khoảng hơn 3km với bề rộng xây dựng dự tính 100m nối với Quốc lộ 51 ( đi qua Xã Long Phước – Long Thành – Đồng Nai ) vẫn đang chờ được đầu tư. Dự kiến đầu tư sẽ được chia thành 2 giai đoạn chi phí bỏ ra trên dưới 1000 tỷ đồng (bao gồm chi phí bồi thường giải tỏa mặt bằng, chi phí xây dựng, lắp ráp).

Theo chúng tôi khảo sát và đánh giá thì đoạn đường 25C đi qua Xã Long Phước – Long Thành – Đồng Nai 70% sẽ làm trong 1,5 – 2 năm tới để đưa vào kết nối cho Sân Bay Long Thành vào năm 2025.

Nếu đầu tư Bất Động Sản ăn theo quy hoạch đường 25C đoạn đi qua Xã Long Phước – tầm nhìn 1,5 năm đến 2 năm sẽ đem lại lợi nhuận tốt cho khách hàng.

2. Tuyến Đường Liên Cảng 32m – Long Phước – Phước Thái

Tuyến đường Long Phước – Phước Thái dài 8,6km, điểm đầu dự án giao với hương lộ 12 Bà Ký và điểm cuối giao với quốc lộ 51. Tổng vốn đầu tư của tuyến đường này trên 528 tỷ đồng. Đoạn cuối giao với quốc lộ 51 là Trung Tâm Hành Chính Xã Phước Thái.

Đường liên càng 32m Long Phước – Phước Thái là 1 trong 2 tuyến đường song hành quan trọng của Long Thành khu Nam Sân Bay Long Thành. Kết nối giao thương với đường 25C để vào sân bay Long Thành, giảm tải lượng xe từ Quốc Lộ 51 , đi qua Khu Công Nghiệp Long Phước 1 của Long Phước – Đầu tư Bất Động Sản ăn theo tuyến đường này kỳ vòng dài hạn 5 năm – mức độ làm tuyến đường này trong thời gian 2 năm tới dự đoán khoảng 25% . Điều này đồng nghĩa với việc kỳ vọng dài hạn ở tuyến đường này.

3. Cụm Khu Công Nghiệp Long Phước I

Quy hoạch chi tiết 1/500 của Khu Công Nghiệp Long Phước I được phê duyệt năm 2017 – tới nay đã được 4 năm , nhưng chưa có kế hoạch đền bù hay giải phóng mặt bằng. Nếu khu công nghiệp hoàn thành, nó sẽ tạo tiền để sự phát triển của Xã Long Phước – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai . Theo đánh giá của chúng tôi kỳ vọng 25% khả năng KCN sẽ xây dựng trong thời gian 2 năm tới đồng nghĩa với 75% còn lại KCN sẽ mang yếu tố dài hạn. Nếu nhà đầu tư kỳ vọng quá nhiều vào Bất Động Sản khu Long Phước sẽ tăng giá trong thời gian sắp tới nhờ yếu tố KCN Long Phước sẽ rủi ro cao , cần nhận định lại cơ sở .

Khu đô thị thương mại và dịch vụ sân bay Long Thành nằm ở Long Phước – Long Thành – Đồng Nai là 1 điểm nhấn cho sự phát triển của Long Phước trong tương lai gần . Với vị trí liền kề quốc lộ 51 , hướng phát triển theo chiều từ Quận 2, Quận 9 , Nhơn Trạch , Sân Bay Long Thành thì Long Phước nằm ở trung tâm của sự phát triển. Triển vọng cao với quy hoạch này, Long Phước sẽ Đô Thị Hóa mạnh trong thời gian sắp tới . Theo đánh giá của chúng tôi thì dự đoán 40% khu đô thị này sẽ được xây dựng trong thời gian 2 năm trở lại và đồng nghĩa với việc 60% khu đô thị thương mại – dịch vụ Sân Bay Long Thành này sẽ xây dựng trong thời gian chậm hơn 2 năm .

4. Khu Đô Thị Thương Mại , Dịch Vụ Sân Bay Long Thành

Khu đô thị thương mại và dịch vụ sân bay Long Thành nằm ở Long Phước – Long Thành – Đồng Nai là 1 điểm nhấn cho sự phát triển của Long Phước trong tương lai gần. Với vị trí liền kề quốc lộ 51, hướng phát triển theo chiều từ Quận 2, Quận 9, Nhơn Trạch, Sân Bay Long Thành thì Long Phước nằm ở trung tâm của sự phát triển. Triển vọng cao với quy hoạch này, Long Phước sẽ Đô Thị Hóa mạnh trong thời gian sắp tới. Chúng tôi dự đoán 40% khu đô thị này sẽ được xây dựng trong thời gian 2 năm trở lại và đồng nghĩa với việc 60% khu đô thị thương mại – dịch vụ Sân Bay Long Thành này sẽ xây dựng trong thời gian chậm hơn 2 năm.

5. Khu tái định cư Long Phước

Theo nhiệm vụ quy hoạch, Khu dân cư Long Phước có tổng diện tích 46,59ha do Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng An Hưng Phát làm chủ đầu tư.

Quy mô dân số dự kiến khoảng 11.000 – 15.000 người. Các hạng mục bao gồm nhà ở riêng lẻ, chung cư, nhà ở xã hội, công trình dịch vụ đô thị…

Khu dân cư Long Phước là dự án đầu tư xây dựng mới khu dân cư theo tiêu chuẩn đô thị loại IV với các loại hình nhà ở phục vụ cho các đối tượng có nhu cầu; đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật theo định hướng quy hoạch chung của xã Long Phước.

Với những tiềm năng trên, theo bạn thì giá bất động sản Long Phước sẽ như thế nào?

Bài viết liên quan