Ngoài không gian sống xanh, Aqua City còn được khách hàng đặc biệt quan tâm vì tích hợp hệ thống giáo dục liên cấp, trường học quốc tế giữa thiên nhiên. Giúp cư dân tiết kiệm thời gian và mang lại nền tảng giáo dục chất lượng cho trẻ.

Hiểu được rằng, giáo dục là một trong những ưu tiên hàng đầu của cha mẹ trong quyết định thay đổi chỗ ở. Chủ đầu tư Novaland đã dành diện tích lên đến 23ha, xây dựng các công trình trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế ngay tại đô thị Aqua City. Hệ thống trường học quốc tế Aqua City là nơi đào tạo công dân toàn cầu với điểm nhấn gần gũi thiên nhiên. Góp phần mang lại thế hệ tương lai trẻ em được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao.

Lợi thế khi phát triển trường học tại Aqua City so với những nơi khác là không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Bao quanh dự án là 32km bờ sông. Cộng với việc chủ đầu tư đã dành đến 70% quy mô dự án để xây dựng tiện ích, phát triển cây xanh, mặt nước. Điều này, giúp tạo nên môi trường xanh rất tốt cho sự phát triển, tạo nên một hệ giáo dục hoàn chỉnh cho trẻ.

Và thay vì phải đi chuyển xa để đưa đón trẻ đi học thì tại đây ông bà, bố mẹ,.. có thể đi bộ cùng trẻ đến trường. Trường học ngay bên cạnh, hoàn toàn an tâm đến sự an toàn của trẻ.

Tại sao giới người giàu có lại chọn những khu đô thị như Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền,…? Phần lớn câu trả lời là do những nơi đây có gần như đầy đủ các tiện ích. Còn tại Aqua City cư dân còn được trải nghiệm các tiện ích khác như: Aqua Sport Complex – khu thể thao trong nhà và ngoài trời,.. Góp phần tạo nên sân chơi, nâng cấp thể chất của con trẻ. Ngoài ra còn có những cụm công viên nhỏ, khu cắm trại,.. giúp trẻ thỏa thích khám phá.

Và dần dần những nơi này hình thành nên cộng đồng cư dân chuẩn và trở thành nơi mà ai cũng muốn được sinh sống. Thế nên giá trị bất động sản nơi đây có giá trị gia tăng theo thời gian.

Tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên được thành lập năm 2009. Hiện nay Khôi Nguyên được biết đến là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Việt Nam. Nằm trong top phát triển giáo dục quốc tế lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Nơi đây đang sở hữu 5 trường học quốc tế và đào tạo qua 3000 học sinh. Tại đây học sinh sẽ được đào tạo  theo hệ thống Canadian International School System.

Trường học CIS là một trong những trường thuộc hệ thống của Khôi Nguyên. Đây cũng là trường học đầu tiên làm nên tên tuổi của đơn vị này. Khôi Nguyên là đơn vị đủ kinh nghiệm để tạo dấu ấn cho hệ thống giáo dục tại Aqua City.

Bài viết liên quan