CẢM HỨNG KIẾN TRÚC

KHÔNG GIAN SỐNG NGHỆ THUẬT

GIÁ BÁN OLYMPIC 3 NOVAWORLD PHAN THIẾT RA SAO?

Hiện tại giá bán của phân khu Olympic 3 quý khách có thể tham khảo từ 6.9 tỷ/ căn. Kèm theo là nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư.

NHÀ PHỐ

  • Diện tích: 5.5x20m.
  • Giá bán: 6.9 tỷ/căn.
  • Giá sau ưu đãi: 5.9 tỷ/căn

Thanh toán 590 triệu đồng mỗi năm đến khi nhận nhà năm 2027

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG PHÂN KHU OLYMPIC 3

  • Ngân hàng hỗ trợ vay không lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng
  • Chiết khấu 5% cho khách hàng thành toán nhanh
  • Ưu đãi 100 triệu khi khách hàng chọn check in
  • Ưu đãi 2% nhân kỷ niệm Nova 30
  • Ưu đãi 2% cho đối tượng khách hàng ưu tiên
  • Ưu đãi 1% cho khách hàng sở hữu 1000 cổ phiếu
  • Ưu đãi 1 – 5% cho khách hàng Nova Loyalty

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ OLYMPIC 3 NOVAWORLD

1. SỰ BỨT PHÁ VỀ HẠ TẦNG KHU VỰC

Trong những năm gần đây, Phan Thiết ghi nhận nhiều sự đổi mới về hạ tầng. Với loạt những cao tốc sân bay lần lượt khởi công nổi bật là cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay quốc tế Phan Thiết.

Giúp rút ngắn tối đa thời gian di chuyển, thông thương cũng trở nên thuận tiện hơn. Tạo sự bứt phá mạnh mẽ cho tiềm năng tăng giá của bất động sản du lịch Phan Thiết khi hạ tầng ngày càng hoàn thiện và là tiền đề cho sự bụng nổ của dự án trong tương lai.

2. GIÁ TRỊ KHAI THÁC LỚN

Dự án sở những tiến ích đặc quyền về thể thao, đẳng cấp và đặt chuẩn quốc tế. Chắc chắn đây là là lựa chọn hàng đầu cho những giải đấu lớn cấp quốc gia và quốc tế, nhất là khi tỉnh Bình Thuận chính thức đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2023 vào tháng 4/2022.

Olympic 3 nằm gần với các tiện ích khác nên chắc chắn sẽ mang về cho phân khu nguồn khách lưu trú dồi dào, tăng lợi nhuận từ việc khai thác lưu trú. Đồng thời, đem về giá trị kinh doanh lớn bởi dòng khách hàng hội thụ về đây để xem các giải đấu.

Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các vận động viên thể thao trong nước và quốc tế đến luyện tập và lưu trú dài hạn. Mang giá trị khai thác bền vững cho các nhà đầu tư.

3. DỄ MUA

Với chính sách thanh toán nhẹ chỉ 10%/năm trong 42 tháng (tức 3 năm rưỡi), với căn nhà phố giá 6.9 tỷ, giá sau ưu đãi 5.9 tỷ tương đương mỗi năm quý khách chỉ thanh toán 590 triệu đến khi nhận nhà.

Kèm theo nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi quý khách đầu tư vào giai đoạn này.

4. MÔI TRƯỜNG SỐNG VĂN MINH HIỆN ĐẠI

Với hệ tiện ích giáo dục hiện đại đẳng cấp quốc tế, mang đến không gian sống, học tập và làm việc chuẩn mực. Nơi hội những giới tri thức thành đạt, dần hình thành nên một cộng đồng văn minh tác động mạnh mẽ đến sự phát triển lành mạnh của con trẻ, mang lại nhiều giá trị cho xã hội trong tương lai.

NHẬN BÁO GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH