Dự án Golden Center Point được quy hoạch trên tổng diện tích đất 21.000 m2, gồm 3 block A, B và C với tổng số 195 nền nhà phố liên kề và nhà phố thương mại có diện tích từ 100 m2 – 130 m2.

Các tiện ích cơ bản trong bán 2km gồm có: nhà trẻ, chợ An Bình, trường học các cấp, Trường Sĩ Quan Lục Quân 2, Đại học Tài Nguyên Môi Trường, Trường Cảnh Sát 6, trung tâm thể dục thể thao, khu du lịch sinh thái Giang Điền, trung tâm y tế,…

Bên cạnh đó, từ dự án có thể di chuyển đến các vùng lân cận như: cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30km, cách khu công nghiệp Giang Điền (529 ha) 500m, khu công nghiệp Tam Phước – An Phước khoảng 3 km, cách ngã ba Thái Lan – Quốc lộ 51 khoảng 6km và cách sân bay Quốc Tế Long Thành 8km

Thông tin
Golden Center Point do Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ làm chủ đầu tư. Dự án được giới thiệu ra thị trường vào khoảng quý II/2017 và hoàn thành các hạng mục hạ tầng vào năm 2018.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ (tiền thân là Đất Xanh Đồng Nai) được thành lập từ tháng 04/2010 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu dân cư Golden Center Point từ 7 triệu/m2.

Hiện nay trên thị trường hiện có đến 2 dự án có tên Golden Center Point được rao bán. Một dự án là của Tập đoàn Đông Sài Gòn (Golden Center Point – Lộc An, Long Thành); Hai là của Đất Xanh Đông Nam Bộ (Golden Center Point – Tam Phước, Biên Hòa). Vì vậy, cần được lưu ý vấn đề trên khi tìm hiểu thông tin dự án và tránh sai lầm khi có giao dịch.

Dự án có vị trí giao thông thuận tiện, nằm trên tuyến đường 60m đi sân bay Quốc tế Long Thành (Võ Nguyên Giáp), liền kề các khu công nghiệp nên thích hợp cho việc đầu tư kinh doanh buôn bán, nhà cho thuê và các dịch vụ tiện ích khác… Bên cạnh đó, chủ đầu tư của dự án này là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, về mặt pháp lý của dự án hiện chưa được chủ đầu tư thông tin rõ về vấn đề này.