Quy mô dự án Centria Island Đồng Nai

Centria Island có tổng quy mô dự án là 48 ha với mật độ xây dựng khoảng 55% và mật độ cây xanh chiếm khoảng 11 ha của dự án.

Dự án Centria Island bao gồm 571 căn và 1 khu trung tâm thương mại. Trong đó, dự án có 206 căn nhà phố liền kề diện tích 120 m2, 200 căn nhà biệt thự song lập diện tích 250 m2 và 165 căn biệt thự đơn lập diện tích 350 m2.

Dự án Centria Island có các tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại, sân golf, bến du thuyền, công viên, sân thể thao. Từ dự án thuận tiện di chuyển đến các địa điểm khác như: ngã tư Thủ Đức-Xa lộ Hà Nội chỉ 15 phút, Suối Tiên 10 phút, ngã ba Vũng Tàu 10 phút, cách Cảng hàng không Quốc Tế Long Thành 20 km và có thể di chuyển tới các tỉnh lân cận Bình Dương, Vũng Tàu.

Thông tin dự án Centria Island Đồng Nai
Chủ đầu tư dự án Centria Island là Công ty CP Đầu tư Tín Nghĩa – Á Châu. Đơn vị phát triển dự án là Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTCLAND).

Công ty CP Đầu tư Tín Nghĩa – Á Châu được thành lập ngày 20/11/2009, đặt trụ sở tại số 2/11, đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Tân Vạn, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Doanh nghiệp do ông Quách Văn Đức làm người đại diện và hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng và kinh doang bất động sản.

Công ty CP Đầu tư Tín Nghĩa – Á Châu là công ty được thành lập với sự góp mặt của các cổ đông như Công ty Tín Nghĩa Á Châu nắm giữ hơn 51% cổ phần, một phần vốn góp từ các đơn vị ngân hàng ACB (10%) và Công ty Cổ Phần Đầu tư Á Châu (39%).

Dự án Centria Island trước đây có tên Jamona Tân Vạn với sản phẩm chủ yếu là đất nền, sau đó được đổi tên thành Centria Island với các sản phảm nhà phố và biệt thự.

Dự án khởi cộng vào đầu năm 2021 dự kiến bàn giao vào quý III/2022, sản phẩm của dự án có mức giá dao động trên thị trường khoảng 55 triệu/m2.